Chuyển đến nội dung chính

#3 DỰ ÁN MERRY LAND QUY NHƠN

Hải Giang Merry Land Quy Nhơn là dự án khu vui chơi giải trí nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn Hưng Thịnh, có quy mô lên tới 1,200ha, tọa lạc tại Bán đảo Phương Mai, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là một dự án khẳng định thương hiệu tầm cao mới của Tập đoàn có trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh. Merry Land Quy Nhơn là một dự án nghỉ dưỡng cao cấp nhất gồm đầy đủ các hạng mục để phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng của mọi du khách khi tới vùng đất võ trời văn này.

DỰ ÁN HẢI GIANG MERRY LAND QUY NHƠN

Merry Land Quy Nhơn
Phối cảnh tổng thể  Dự án Hai Giang Merry Land
Dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn có quy mô xấp xỉ 500 căn hộ khách sạn 5*, 2000 căn hộ du lịch, 1000 lô bizhouse mặt biển, 1500 biệt thự cao cấp 5*, cùng các chuỗi tiện ích khác như: Công viên nhạc nước lớn nhất Việt Nam, vòng quay mặt trời view toàn bộ thành phố biển Quy Nhơn, sân golf 18 lỗ, cáp treo vượt biển, bến du thuyền.v.v…

Merryland Quy Nhơn có tầm nhìn view biển, tựa vào dãy núi Phương Mai sẽ mang lại tài lộc, sự hưng thịnh cho chủ nhân sở hữu, giá trị gia tăng hấp dẫn của bất động sản biển chắc chắn sẽ đón nhận sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài nước.

TỔNG QUAN DỰ ÁN MERRY LAND QUY NHƠN

Merry Land Quy Nhơn25 phân khu chức năng độc đáo dự án
 • Tổng thể dự án: 1,200ha
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh (viết tắt HƯNG THỊNH CORP)
 • Vị trí: thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
 • Khu công viên nhạc nước lớn nhất Việt Nam: 12,5ha
 • Vòng quay mặt trời view toàn bộ thành phố biển Quy Nhơn
 • Bến du thuyền từ Mũi Tấn sang Hải Giang
 • Đường cáp treo từ Mũi Tấn sang Hải Giang
 • Cầu vượt vịnh 1,5km từ Khu kinh tế Nhơn Hội sang Hải Giang
 • Sân golf 18 lỗ 120ha
 • Diện tích Bizhouse: 108 – 262m2
 • Diện tích căn hộ: 48 – 300m2
 • Diện tích biệt thự biển: 240m2, 300m2, 350m2, 500m2

VỊ TRÍ DỰ ÁN HẢI GIANG MERRYLAND

Vị trí dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn nằm tại đảo Hải Giang, xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn. Hải Giang nằm trên bán đảo Phương Mai, kết nối hạ tầng thuận tiện với Khu kinh tế Nhơn Hội và toàn bộ các địa danh du lịch nổi tiếng của Bình Định như: Eo Gió – Kỳ Co, Hòn Thơm, khu nghỉ dưỡng của FLC, Cù Lao Xanh… Với vị trí biệt lập so với các khu khác, có địa thế “tựa sơn hướng thủy”, dự án Hải Giang Merry Land là một dự án cao cấp của tỉnh Bình Định – nâng tầm du lịch Quy Nhơn hàng đầu Đông Nam Á.
Merry Land Quy NhơnVị trí Merry Land Quy Nhon

Vị trí của dự án Merry Land Quy Nhơn vừa kết nối dễ dàng từ thành phố Quy Nhơn bằng đường cáp treo, đường thủy (du thuyền), đường bộ (qua cầu Thị Nại) vừa kết nối trực tiếp với sân bay Phù Cát theo tuyến đường mở rộng QL19B thay vì di chuyển theo QL1A hiện nay.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Dự án Khu du lịch Hải Giang Merry Land Quy Nhơn do Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư với quy mô tầm cỡ quốc tế tại vùng biển Quy Nhơn với đầy đủ các hạng mục dành cho một khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp hứa hẹn sẽ đưa ngành du lịch của tỉnh Bình Định lên một tầm cao mới và cũng hé lộ những điều bất ngờ đến từ “đại gia” lớn trong ngành bất động sản mà có nguồn gốc tại vùng đất võ trời văn này.
Merry Land Quy NhơnPhân khu Monaco Condo

25 PHÂN KHU CHỨC NĂNG ĐỘC ĐÁO

 1. Khu Condotel Front Beach
 2. Trung tâm hội nghị
 3. Intergrated resorts
 4. Marriott hotel
 5. Quảng trường Front Beach
 6. Sales Gallery (Beach Club)
 7. Cliff Villas
 8. Hollywood Hills
 9. CANAL DISTRICT “VƯƠNG QUỐC KHÔNG NGỦ”: Khu kinh tế đêm với 36 tuyến phố đa công năng, hơn 50 mẫu BIZHOUSE với kiến trúc ấn tượng từ Tây sang Đông; 04 kênh đào xuyên suốt (dài 700m mỗi kênh); 02 suối cá koi 1,4km kỷ lục cùng cung đường dạo bộ ấn tượng.
 10. Quần thể nhạc nước Laser: Cầu bắc ngang là 1.620m2 và diện tích hồ nhạc nước là 23.320m2. Quảng trường nhạc nước của MerryLand Quy Nhơn đã xác lập 02 kỷ lục Guinness Việt Nam với quảng trường nhạc nước có tổng diện tích lớn nhất Việt Nam và quảng trường nhạc nước dài nhất VN. Với tổng chiều dài toàn khu hơn 840m, tổng chiều dài con đường nhạc nước 667m, cầu bắc ngang 43m và chiều dài hồ nhạc nước 130m. Được thiết kế và thi công bởi Laser Vision.
 11. Monaco Condo: Khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, giao thoa kiến trúc Chăm – pa và Địa Trung hải, kiến trúc biểu tượng.
 12. Marriott Villas
 13. Nhà ga cáp treo
 14. Khu tâm linh
 15. Cầu vọng cảnh: 34 cây cầu vọng cảnh phong cách kiến trúc độc nhất vô nhị theo 09 chủ đề kiến trúc thế giới.
 16. Family Entertainment Center (FEC)
 17. Mountain Retreat
 18. Golf Villas
 19. Sân Golf Greg Norman: Quy mô 113 ha – Sân golf 18 lỗ chuẩn quốc tế, là một trong những sân golf có độ khó nhất thử thách kỹ năng của các vận động viên chuyên nghiệp.
 20. The Valley Condo
 21. Southbay District
 22. Adventure Park
 23. Water Park
 24. Marina District
 25. Botanic Garden
Merry Land Quy NhơnTiện ích Merryland Quy Nhon

TUYỆT TÁC VƯƠN MÌNH HOÁ KỲ QUAN MIỀN NHIỆT ĐỚI

Khu du lịch Hải Giang Merry Land Quy Nhơn sở hữu bờ biển tự nhiên riêng biệt, với nước trong xanh cát trắng mịn, du khách trải nghiệm tại KDL Hải Giang Merry Land sẽ được tận hưởng không khí trong lành, đầy nắng – gió của biển cả bao la. Chọn Hải Giang Merry Land Quy Nhơn làm vị trí cho dự án, Ông chủ của Hưng Thịnh Corp đã gửi gắm tâm nguyện “Đi để trở về”, với mong muốn cố gắng tận dụng những lợi thế số 1 của vùng đất này để đầu tư, xây dựng cho chính quê hương của mình, khẳng định thương hiệu du lịch của tỉnh Bình Định trên bản đồ du lịch trong nước và quốc tế.
Merry Land Quy NhơnHải Giang Merry Land Quy Nhơn

Ngoài sở hữu vị trí có 1 không 2 trong lĩnh vực du lịch biển; dự án Khu du lịch Hải Giang Merry Land Quy Nhơn còn có mặt bằng thiết kế vô cùng đa dạng; tối ưu mà ít dự án nào có thể so sánh được.

Nằm sát ngay Vịnh Quy Nhơn với 134km bờ biển; Hải Giang Merry Land Quy Nhơn sở hữu 1,200ha với trên 5km bờ biển riêng biệt; dự án được thiết kế với các tiểu khu ấn tượng như; Shophouse mặt biển, Căn hộ khách sạn, Căn hộ du lịch, Biệt thự biển; Hải Giang Quy Nhơn được thiết kế đều có bể bơi riêng biệt và view toàn bộ Biển Đông… đáp ứng nhu cầu ngắm nhìn thiên nhiên, biển cả trong mọi thời điểm của Quý khách.
Phân tích thêm để Quý khách hàng rõ hơn trong việc di chuyển tới dự án Hải Giang Merry Land hiện nay và trong tương lai theo các cách sau:
 • Hiện nay, tới Hải Giang, chúng ta phải đi đường bộ theo cầu Thị Nại đi sang.
 • Trong thời gian tới, chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp sẽ đầu tư xây dựng thêm cây cầu qua vịnh Làng Mai; kết nối vào cầu Thị Nại; Cây cầu này đã được UBND tỉnh Bình Định chấp thuận về việc xây cầu nối từ đường trục Khu kinh tế Nhơn Hội; đến Khu Du lịch Hải Giang Merry Land;
 • Di chuyển bằng đường biển (du thuyền) mất chỉ 10 phút; từ Tp.Quy Nhơn đến Khu du lịch Hải Giang Merry Land;
 • Di chuyển bằng đường Cáp treo dài khoảng 2km từ Mũi Tấn (Quy Nhơn) sang bãi tắm Hải Giang. Đây là hệ thống cáp treo và bến du thuyền đầu tiên tại Quy Nhơn; hứa hẹn tiềm năng phát triển mạnh mẽ của tỉnh Bình Định.

MERRY LAND MỞ BÁN PHÂN KHU CANAL DISTRICT – VƯƠNG QUỐC KHÔNG NGỦ

Toạ lạc trên Bán đảo Hải Giang ở vị thế “toạ sơn hướng thuỷ” đắc địa, Merryland Quy Nhơn mang tầm vóc của điểm đến du lịch – thương mại đẳng cấp quốc tế, dẫn lối chuẩn mực tận hưởng lần đầu xuất hiện nơi phố biển.
Merry Land Quy NhơnPhân khu Canal District

Là tâm điểm của “Bán đảo độc nhất vô nhị tại Việt Nam”; kế thừa sức hút từ Merryland Quy Nhơn nhưng vẫn đậm đà bản sắc riêng; Canal District như “trái tim” sôi động suốt 365 ngày. Miền giao thoa văn hoá, hội tụ tinh hoa kiến trúc này luôn sẵn sàng chào đón du khách; cư dân bản địa, đội ngũ chuyên gia làm việc tại Quy Nhơn đến khám phá nhờ hạ tầng giao thông đồng bộ; kết nối nhanh chóng.
 • Đường thuỷ: 7 phút di chuyển cano từ Bến tàu Mũi Tấn
 • Cáp treo: 10 phút di chuyển từ Bến tàu Mũi Tấn
 • Đường bộ: 30 phút từ Thành phố Quy Nhơn hướng qua Cầu Thị Nại.

Loại hình BIZHOUSE

Diện tích : 6×18, 7.5×18, 9×18, 8×20, 6×20 …
Merry Land Quy Nhơn
Merry Land Quy Nhơn
Merry Land Quy Nhơn
Merry Land Quy Nhơn
Merry Land Quy Nhơn
Merry Land Quy Nhơn
Merry Land Quy Nhơn

CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

NHỮNG LÝ DO CHỌN MUA NEW GALAXY NHA TRANG ĐỂ DẦU TƯ

New Galaxy sở hữu vị trí địa lý thuận lợi Sở hữu nhiều ưu điểm bật nhất về vị trí trong phong thủy, trong đó có “Hưng vượng tụ tài – Tọa sơn hướng thủy“. Vì sao được gọi như vậy? Dự án căn hộ New Galaxy Nha Trang Hưng Thịnh hay còn gọi là căn hộ An Viên Nha Trang với khuôn đất mang hình dáng viên kim cương lục giác, nằm gọn trong trái tim của khu đô thị An Viên. Tựa núi Cảnh Long, cùng tầm nhìn Panorama rộng thoáng hướng biển đã làm cho dự án căn hộ An Viên Nha Trang sở hữu vị trí đẹp nhất, sáng nhất sự tách biệt kiêu hãnh so với phần còn lại. Dự án New Galaxy thuận lợi về việc đi lại và giao thông Nhưng lần này, vị trí không phải nói về phong thủy tốt, mà nói về vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông Nha Trang là một trong những địa điểm du lịch được lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam từ trước đến nay. Nha Trang là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, được mệnh danh là “Vịnh Ngọc Biển Đông”. Thành phố Nha Trang là 1 trong top 3 thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Hệ thống giao thông của

CĂN HỘ FIVESEASONS HOMES VŨNG TÀU

Five Seasons Homes là dự án căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao nằm liền kề với Mũi Nghinh Phong, TP. Vũng Tàu do Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư. Quy mô dự án gồm 3 tháp cao 21 tầng với 877 căn hộ, diện tích da dạng từ 50-92m2 (1-3 phòng ngủ). Dự án được đánh giá cao bởi vị trí đắc địa với kiến trúc hiện đại, tích hợp chuỗi tiện ích đẳng cấp có một không hai, Five Seasons Homes Vũng Tàu đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Xem thêm: Picity Sky Park Bình Dương Grand Mark Nha Trang Tổng quan dự án Five Seasons Homes Vũng Tàu Tên dự án Five Seasons Homes Vị trí 300 Phan Chu Trinh, Phường 2, TP. Vũng Tàu Chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh Thầu xây dựng Hưng Thịnh Incons Diện tích 11.578 m² Quy mô 3 Block căn hộ cao 21 tầng, 2 tầng hầm, 877 căn hộ 50-92 m² Diện tích thiết kế 50 m2 – 96 m². Thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ Tiện ích Trung tâm thương mại, hồ bơi 300m2, sky bar, trường mầm non, công viên,… Loại hình Căn hộ Khởi công 2021 Bàn giao 2023 Pháp lý Sở hữu lâu dài Giá bán dự ki

QUY MÔ DỰ ÁN KHU DU LỊCH HẢI GIANG MERRYLAND QUY NHƠN

Khu du lịch Hải Giang MerryLand Hưng Thịnh được quy hoạch thành khu du lịch vui chơi giải trí, khu đô thị ven biển Hải Giang Quy Nhơn, tọa lạc tại thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Để di chuyển đến khu du lịch này, cư dân có thể sử dụng cáp treo từ Mũi Tấn đến Bãi Hải Giang, hoặc di chuyển bằng đường biển từ trung tâm TP. Quy Nhơn đến bãi Hải Giang hay phương tiện khác như ô tô, xe máy. Quy mô dự án khu du lịch Hải Giang MerryLand Quy Nhơn Dự án Hải Giang MerryLand Quy Nhơn gồm các căn hộ, condotel, biệt thự biển, đất nền, khách sạn, resort nằm trên khu đất có diện tích 623,7 ha, trong đó 305ha sẽ được cải tạo trồng rừng để phát triển sinh thái. Mục tiêu dự án là xây dựng khu du lịch khách sạn, resort với các loại hình giải trí cao cấp, khu sân golf, khu dịch vụ vui chơi giải trí, khu tắm biển, khu tổ chức hội nghị, hội thảo và lễ hội văn hóa dân gian. Phối cảnh tổng thể Dự án Hai Giang MerryLand Quy mô dự án gồm tòa khách sạn với 300 phòng, khu đất nền xây bi

#2 DỰ ÁN CĂN HỘ MOONLIGHT CENTRE POINT KHU TÊN LỬA BÌNH TÂN

Moonlight Centre Point là dự án căn hộ do Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư tại Số 09 Đường Tên Lửa, Phường Bình Trị Đồng, Quận Bình Tân, Tp.HCM. Căn hộ Moonlight Centre Point có quy mô dự án 1.94ha với 4 block căn hộ chung cư cao 24 tầng & 1 tầng hầm & 28 căn nhà phố thương mại cao cấp. Đây là dự án được mong chờ nhất tại Tp.HCM hiện nay, khi nguồn cung về căn hộ mới tại trung tâm Sài Gòn rất khan hiếm. Moonlight Centre Point hứa hẹn sẽ tạo nên 1 sự bùng nổ mới cho thị trường căn hộ hạng B+ . Phối cảnh Dự án Căn hộ Moonlight Centre Point Tên Lửa Bình Tân Nguồn cung căn hộ tầm trung trên thị trường dần thu hẹp, khiến cho giấc mơ an cư của những gia đình trẻ dường như “vụt tắt”. Moonlight Centre Point ra đời như một làn gió mới, giải cơn khát an cư cho bạn trẻ đang mong ước một tổ ấm “bừng sáng” tại trung tâm Khu Tên Lửa danh giá. Viết tiếp câu chuyện an cư của chuỗi dự án Moonlight, thương hiệu đã thành công và ghi dấu ấn tốt trên thị trường với giá trị gia tăng tại Khu Tên L